High blood sugar

hello po mga momsh ano po maganda kainin or inuman pampababa po ng sugar, mataas daw po ksi sabi ni oby.thanks po 😊 #1stimemom

High blood sugar
1 Reply

mataas nga po. FBS usually dapat below 95. try nyo po brown rice instead of white rice, iwas na sa sweets at sweetened drinks. usually nag recommend din ang Ob magconsult sa endocrinologist para kung need mag insulin, tska sa dietician naman for meal planning.

3y ago

possible po pero baka kayanin pa din po ng diet. GDM po kasi ako sa 2 kids ko. kinaya naman mainormal delivery pareho