Medicine

Hello po mga momsh ano po kaya ang pwede kong ipainom na gamot sa 3mos baby ko inuubo kase siya maige ilang days na.

7 Replies

Hindi basta basta pinaiinom ng gamot ang bata lalo at kung wala pang 6months ito. Breastmilk ang pinaka-best para malabanan niya ang impeksyon. Ang water ay hindi allowed pa din below 6months. Sa pedia niya magtanong ng gamot, humingi ng reseta kung kailangan ng antibiotic. Dalhin na agad ngayon para hindi na lumala at kawawa ang bata.

Better po na ipacheck up mo na. Kasi po hiyangan din po ang gamot. Mas nakakalam si pedia para sa baby mo.

pg mga ganyan mg pcheck up na po kayo. mas ok na doctor mg sabi ano meds nio na itake

Check up po muna. Sabi ng pedia wag daw bigay ng bigay ng gamot sa baby.

pacheck up mo po pra mabigyan ng tamang gamot

Pa check up nyo muna po

Pa check up mo po.