9 WEEKS PREGNANT DISCHARGE

Hello po mga momsh ano po ibig sabihin nito. Discharge lang po ba or spotting? medyo reddish brown po siya in personal may flash po kasi kaya medyo nag light ang nasa pic.#advicepls #pregnancy #pleasehelp

9 WEEKS PREGNANT DISCHARGE
1 Reply

Nakapag pacheck na po kayo sa OB nyo? Or ultrasound? Nagka ganyan din po ako during my 4weeks to 7 weeks pregnancy. And nung sinabi ko sa OB ko pinapunta agad ako clinic for ultrasound and niresetahan ako ng pampakapit. Consult your OB po monsh

3y ago

Ok po momsh, thankyou po.