??

Hello po mga momsh ... 37w2d na po ako ..neresitahan po ako ne ob ng EPO RED evening primrose oil effective po kaya ito para mapalambot ung cervix??? At ito din pong NU-Moms Malunggay plus folic acid effective din po ba ito para magkaroon ng gatas ung susu?? Salamat po sa makakapansin ???

??
2 Replies

Effective po yang primrose oil ksi binigyan Ko ng ob ko.nang gabi kinabukasan nanganak na ako agad.dapat October 11 pa.pro lumabas si baby ng sept 25

5y ago

Halllaaa sis 22o kinapa kasi ne ob kanina ung puson ko sabi niya matigas padaw cervix ko kaya nerisitahan ako ...

Ung primorose oil effective po yan. Kasi nung niresetahan ako ng ob ko niyan ang bilis nag open ung cervix ko.🙂

5y ago

Ilang weeks lang momsh? Pagkatapos mo ba mag meal tsaka ka mag take???

Related Articles