39weeks and 2days

Hello po mga momsh ❤️ 1st time mom here . 39weeks and 2days na po tyan ko . oct 1 po ang duedate ko . mataas pa po ba ang tyan ko ? dami po nagsasabi mataas pa dw 😪 Ano po dapat ko gawin para bumaba na po sya. Any suggestion po ? Pa advice namn po. Thankyou ❤️ #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

39weeks and 2days
1 Reply

more lakad ang squat mommy ang sexy nyo pa dn kahit malapit na kyo manganak goodluck mommy have a safe delivery pray lang po palagi 🙏❤

Related Articles