interruption

Hello po mga moms, tanung lang po sana, anung mafifeel nyo pag bigla nalang kinuha sainyo si baby, binuhat at kina bonding bigla habang nagmi milk po si baby sainyo? #firsttimemom

8 Replies

ganyan lagi ginagawa ng kamag anak ni baby, alam ng nadede pa ee kukunin sa akin para pakainin ako. sobrang sama lagi ng loob ko, lalo pa pag deep na ung latch ni baby tas pagkuha sakin sirit pa milk ko kc nga stimulated na, nkakapikon. kaya din cguro ndi gaanung tabain mga baby ko kc once mbitaw na sa paglatch natutulog na ending ung milk ko nasasayang tas pag pinadede ko namn ndi na din malakas dumede gawang nasanay na ata na un lang ung naiinom twing aagawin sakin.

ay ako po ganyan ginawa parang obligado pa ako magpa"hiram" ng anak ko tapos nakita ko lang basta iniwan sa lap niya eh, weeks old palang anak ko. kinuha ko baby ko kahit magalit na ang buong angkan. excuse me?!

Ay, hindi pwede sakin. Kahit nga si hubby, kapag biglang kukulitin si baby habang nagdedede sakin, nagagalit ako. Pwede namang bonding galore sila, but AFTER magdede.

Wala po siguro sa katinuan gumawa nyan sayo. Duda ko po abnormal yan. Impossible pong normal na tao gagawa.

Invasion of boundary! Establish and be firm about that my, that’s your right

sasama yung ugali ko mami, makikita ng kumuha bigla hinahanap nya

set rules and boundaries.