Pregnancy stories

Hello po mga moms tanong ko lang po if mayron ba dito na negative sa pt at nagspotting pero buntis pala ? Salamat po. Enlightened me please ☹️☹️☹️ #advicepls

14 Replies

if delayed ka at nagspotting ka ng berilayt its a sign of pregnancy po. pero if nagpt at check up ka na tapos madalas ang spotting mo better to check up po. ako kasi nagspotting ako ng super light na red at once lang, sign of preggy na pala ko nun then nagpacheck na ko tpos positive 1week delay pero 7weeks na pala ko preggy

After or before po ba kayo maspotting bago kayo nagPT? Kung before po, probably too early pa and di pa ganun kataas yung hcg niyo kaya nagnegative sa PT. Spotting can be caused by the implantation of the baby mommy. Try niyo po magPT ulit. Pero after ng 1st spotting mo po eh naulit ulit, pacheck ka na po kayo sa OB.

Last year, kaya ako napadl ng tap dahil confused din ako. Delayed ako 2months, nagspotting once pero puro negative lahat ng pt ko. Nung nagpacheckup na ako sa takot na baka may sakit ako kasi sobrang sakit ng breasts ko, nagpacheckup na ko, 20 weeks pregnant na pala ako🤦 Ngayon, 3 months old na si baby🥰

3y ago

ano daw po sabi ng OB nyo bat 20Weeks nyo na negative pa rin sa pt? anong cause po nun..

Me po, naka 2 PT ako both negative. Nung una akala ko dadatnan lang ako kay may kaunting brownish spots pero nung nagpa TransV ako going 8weeks na pala akong preggy. Btw, irregular po ako kaya feeling ko normal na sa akin ma-delay ng more than a month.

3y ago

mabilis ba tibok ng gitna sa leeg mo po mommy (double beat) ako po Kasi ndi e. Sana po masagot thank you po..

opo , after 3 days ko madelay nag PT agad ako pero negative halos araw araw akong nagPPT for 1 week lahat negative.Then nagspotting ako na unusual mangyari.pumunta ako sa OB ko pinagserum test nya ako and positive po ako sa serum..

3y ago

mabilis ba tibok nun gitna sa leeg nyo po nun ako Kasi ndi e? thank you mommy Sana masagot po

ask ko lang po kayo mga mommy may baby po mag 10 months na po sya pero di parin po ako nireregla pero nag spotting po ako nung nov1-3 pure bf po ako kay baby ano po ibig sabihin nun sana po may makapansin

3y ago

pasagot naman po neto please😢

Ff question po exclusive breastfeeding po ako and may spotting din nito lang kaka4months ni baby nag PT ako parehas negative ano po kaya yun ? Dugo lng kaya yun na naiwan?

baka po nung nag PT ka its still early po kaya hindi agad na detect ng pt, try nyo po mag Pt ulit after a week or two. Pero best to consult an OB para kampante ka po.

Maraming salamat po sainyo lahat.. sobrang appreciate ko lahat ng comment nyo naway pagpalain lahat tayo ng Diyos 😇

Ako po nag spotting ako pero nag pa trans v ako at pumunta sa ob okay naman po si baby