Help po mga ka mommy!!!

Hi po mga moms jan hehenge po sana ako ng tulong dahil po kabuwanan kona po😑 at wala po ako kapera pera para sa panganganak ko kaya po lumalapit po ako sa mga kapareho kong mommy na kaya po ako tulungan di nman po ako namimilit kung meron lang po sana tulungan nyo po ako zero po talaga kase ako kase wala po work dipo ako nakapag handa kahit magkano natatakot po ako nabaka sa susunod na araw lumabas na si baby😢🙏 alam kopo parepareho po tayo apiktado ng krisis kaso ako po talaga wala ako malalapitan kahit sino kaya HELP nman po nadedepress napo ako😭😭😭🖤

1 Reply

Hi momsh asan po yung asawa niyo po? Contact your family po especially your parents sila po talaga yung unang mkakatulong sa inyo. Pray without ceasing po kaya niyo po yan. Stay safe and God bless.

4y ago

Wala po trabaho yung asawa kopo e dahil naglockdown tindero posya, at yung magulang kopo dikopo sila maasahan dahil po pangkaen lang po sa araw araw ang pera nila panggastos laluna napo resposibilidad po nila yung mga kapatid ko kaya nahihiya napo ako dumagdag sa kanila kung ako nga po hirap sila papo na walang wala hayss😭😭😭

Related Articles