1st Time CS

Hello po mga moms CS concern lang po 1st time lng po kasi ako naCS 1month and 5days na po nung Aug. 3, 2021 ako nanganak, ask ko lang kung sinu po nakaexperience naCS mommies na after 1month nwala wala n po ang bleeding but after a days meron po ulit pero di nmn madami medyo napaparanoid po kasi ako, then medyo masakit yung right side ng tahi salamat po mga mommies ❤️

1 Reply

Mommy, tanong niyo na po agad sa OB niyo. Pero usually medyo matagal po talaga mag-heal yung sugat. Kasi ilang layer po ng skin natin ang hiniwa.