#TeamJune

Hello po mga Moms . ask ko lng pede ba ako uminom ng softdrinks kahit di ko hilig uminom nun ??? sabe sabe kc inom daw ako nun lalo na kbwanan ko na para humilab din daw .. hmmm JULY 06 duedate ko nag ask ako sa midwife ko kung pede kaso wala pa reply ee .. tnx sa mga sasagot 🤗🙏🏻

2 Replies

Tingin ko hndi po advisable ang soft drinks kasi sobrang daming sugar po nyan. Try to do walking po nakakatulong yun.

4y ago

ahhh ok po . pero naglalakad nmn ako dito nga lang sa loob ng bahay panget kc ng panahon ngaun may bagyo dba ..