2wks. Nang may subchorionic hemorrhage natatakot na tlga ako

Hi po mga moms, 6wks. Na po ako nung unang nagkaroon ako ng spotting una paunti-unti lang sya at brown lang..niresitan ako ng OB ko ng duphaston at ng mga iba pang gamot, kaso pagdating ng ilang araw bigla nalang naging heavy yung bleeding, bigla ako natakot..hangang ngayon almost 2wks. Parin ako dinudugo ng malakas pero wala naman lumalabas na mga buong dugo, nag ask ako sa OB ko, sabi nya baka threatened miscarriage daw ngyayari sakin..tapos yung gamot ko ubos na lahat, ayaw na ako bigyan ng gamot ng OB ko kc nga until now malakas parin ang bleeding ko..magpa transvaginal daw ako nextwk. Natatakot ako kc ang lakas ng bleeding ko tapos wala na akong iniinom na gamot..ano ba gagawin ko? Bedrest din po ako, pakisagot naman po..salamat #advicepls #worryingmom

1 Reply

magpray lng po kayo at wag maistress.