OGTT FAILED

Hello Po Mga Moms 25weeks And 5days Preggy Napo Ako 200+ Po Ang Result Ko Sa Ogtt May Chance Kopa Po Kayang Mapababa Ito Salamat Po Sa Sasagot

2 Replies

Hi mommy, ako po nung unang FBS ko mataas dn sugar ko, pinag diabetasol po ako ng OB ko, ung kain ko konti pero madalas, minsan ung 1 cup rice ko di ko pa inuubos, tiis lng po talaga kht gusto ko p mag extra rice 😅, ng momonitor dn po ako daily ng sugar. Hanggang ng decide po ako na mg brown rice then minsan white rice alternate lang po pag di kaya, sa awa ni Lord normal po OGTT ko.

4d ago

Ilang Mons Na Si Baby Nyo Nung Ng Diabetasol Po Kau?

ako pinag take Ng metformin ...Ng 2 weeks kpg hnd bumaba mag insulin ako .Kasi dilekado sa baby at sa atin mami

4d ago

Pinapapunta Po Akong IM Eh

Related Articles