GESTATIONAL DIABETES & INSULIN PLANT

Hi po mga moms, 1st time mom po ako, ask lang po ako if alam niyo po ba yung "INSULIN PLANT" and if safe po ba diya sa buntis kainin? I have this feeling kasi na may GESTATIONAL DIABETES ako, hoping and praying na sana wala. Pls po need answers. Ty

1 Reply

Wala akong idea sa insulin plant pero nagka gestational diabetes ako base sa result ng lab. May meal plan lang ako na dapat sundin. Okay naman si baby. Normal delivery ako

3y ago

thanks mom, pwd is ako maka hingi ng meal plan copy if ever pls.