First Time mum ,7weeks and 5days pregnant, without Heartbeat

hello po mga momoshie, Nag pa check up ako kahapon im 7weeks and 5 days pregnant first baby ko, Pero walang Heart beat and maliit ng 1week ang baby, kaya pinabalik ako ng OB ko after 2weeks, Sobra ako nag woworried at na sstress.

First Time mum ,7weeks and 5days pregnant, without Heartbeat
2 Replies

Pahinga lang po, and take your vitamins na bigay ni ob. Magkaka hb din po si baby mo😊🤗

4y ago

maraming thankyou pooo❤️