pills

hello po mga mommy.. tnong ko lang po kung anong magandang pills para sa breastfeeding mom.. thankyou

9 Replies

ask ka sa ob mo.. para bigyan ka akma para sau.. d porke hiyang iba.. ay hiyang din sayo.. at malaman mo ano side effects sayo pag take ka pills..

i am using daphne pills as recommended by my OB. pwede cya for breastfeeding moms. you can purchase it itc. 150 per box. good for 30 days na un

lynestinol un sa akin.. its better to ask your OB about what.. ,which pill is fit for your hormones balance

sa ob po sis para mas safe, done self medicate. sakin para dumami yung milk ko lactaflow gamit ko. ❤️

Mas better po kung ask nyo po sa Ob nyo Ob knows best.

Better to ask OB para maiwasan ang side effects!

daphne po para sa breastfeeding mom

ask to your ob po mommy para safe :)

daphne po ang recommended