mababa na tyan

Hi po mga mommy Pahelp naman p0 sino may alam pano mapapataas yung tyan FTM po kasi ako tas sobrang baba po tlg ng tummy ko tas yung galaw din po ni baby ko madalas nasa may puson lng tlg. Help naman po sa may alam ano po pwd ko gawin

1 Reply

hello mommy nakapag pa ultrasound na po ba kayo ? minsan po kaso wala po sa baba o taas ng tyan or laki at liit. ung nsa loob parin tlaga ang pgbabasehan. ingat po mommy. and pray.

4y ago

wc momny ..

Related Articles