worried mom

Hello po mga mommy... Nag woworry po kasi tlaga ako..kailangan po ba tlaga ng ultrasound pag manganganak kana? Tulad po ngayon wla pa po akong ultrasound..im 8 months preggy na po..sobrang higpit po dito sa amin sa pampanga...isang tao lang dapat makalabas..sa may highway namn ang daming checkpoint...kaya hindi ako makapag ultrasound? pa advice nman po .salamat

1 Reply

Maganda magpa ultrasound po para malaman ang status ni baby bago lumabas para makita kung may complications. Pag buntis naman tas kailangan magpacheckup alam ko pwede naman lumabas kahit may kasama.