About s3x

Hi po mga Mommy trying po kasi kami ng husband ko and nag tatake po ako ng fertility pill tanong ko lang after po kasi labasan si hubby lumalabas din agad sa vagina pero nag tataas po ako ng paa ask ko lang po na after po mag taas ng paa for 30mins to 1hr pwede po ba mag hugas ng pempem meron po kaya pumasok na sperm #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Yes mommy it is best to wash after sex. Regarding 30-1hr taas ng paa, siguro po okay na yun. Matagal na po.

Thank you po