Sharp pain

Hello po mga mommy tanung ko lang po kung normal lang ba maka experience ng sharp pain sa private part pero nawawala nman in second.??? Im 25 weeks preggy and first time 🙂

1 Reply

same momsh na may sharp pain pero nawawala 26 weeks na po ako and ganun pa din po second baby ko na to momsh and ganito din sa una ko nabigat na kasi si baby momsh kaya po nagaadjust yung katawan natin specially sa puson as per ob tinanung ko din kasi nung nagpacheck up ako