Breastfeed

Hi po mga mommy ? 😊 Tanong lang po sino dto pure breastfeed kay baby tapos mga 1buwan na mahigit nanganak niregla na agad😊 ?

2 Replies

In my experience di pa po yan regla. Yan din po yung tanong ko before and sabi ng co mommies naten di pa po yin mens which is true kase mag si 6mos si LO nung dumating yung totoo kong regla :)

nanganak ako feb 15 hangang march 15 ang dugo ko pero di ganun karami panty liner lang, tapos april 22 nag karoon n ako