paano mawala gatas sa dede?

po mga mommy, tanong lang po. nag stop breastfeeding po ako, gusto ko na po mawala gatas sa dede ko ano ba mainam ma gawin or kumg may pwedeng inumin! lagi ko naman po tinataas kamay ko.bato napo ang dede ko at sobrang saket po!? ty po sa sasagot.

3 Replies

Hello po tanong ko lang po pano po mawala ang gatas ng dede

Mas mainam po ang breastfeed para kaya baby.

5y ago

Ohh i see mamsh. Sumasakit po ba sya dahil nag gagatas parin? Ilabas nyo nalang po ang milk para less ang sakit at paninigas nakakasama din po kasi pag naiipon ang milk sa loob. Or much Better consult your Doctor kung ano dapat gawin.

Bakit kayo hihinto sa pagpapabreastfeed?

5y ago

meron po kaso akong cyst tatlong bukol po. yung dalawa na opera napo nung 2018 meron pa pong isa na natitira!