labour??

hi po mga mommy tanong lang po first time mon po kase ano po kaya yung sumasakit sa baba ng tyan ko contraction napo kaya? super sakit po kase at naninigas ang tyan ko pag sumasakit tumatagal yung sakit ng 30 minutes 😢

1 Reply

Hello mommy, lang weeks na po ba kayo ngayon? Possible po na start na yan ng labor nyo pero try to observe muna.. and then, ngkaroon na po ba kayo ng brown or red discharges? Pg meron na po try nyo po pumunta sa hosp. Pra ma IE na po kayo mommy.

4y ago

37 and 2days napo ako eh wala panaman pong discharge pero parang unting unting nagiging brown yung discharge ko