Ubo sa buntis

Hello po mga mommy. Tanong lang po ano ginagawa niyo pag may ubo o paumpisa palang ubo niyo. Currently 24 weeks pregnant po ako. Salamat ❤️

5 Replies

more water saka nag calamansi juice lang po ako nun.. iwas sa matamis at malamig na inumin.. kumain lang din ako ng orange/dalandan.. di ako nagtake ng any meds nun.. naging ok naman po ako..

Calamansi juice, increase ng water intake (at least 2L ako per day, more if kaya. Tapos bactidol, dissolve mo 1 cap nung bactidol sa half baso ng luke warm water.

ako nun simula nag 7mos Hanggang manganak may ubo lahat ng remedies at pinag antibiotic Nako walang effect.

home remedies lang, gargle with salt water 2x a day. calamansi juice with honey.

Calamansi juice with honey. Walang tubig, pure calamansi po. Then vit C.