No Previa

Hi po mga mommy. Tanong lang. Last ultrasound ko po sa final impression sa result ko nakalagay No Previa. Ano po ibig sabihin non?

1 Reply

Placenta previa un sis ibig sabihin nun may posibilidad na malakas ang magiging pagdugo ng pwerta mo .. ingat ingat nalang sis at lagi kang mag pacheck up kailangan kasi nakasa ayus ang placenta previa mo !!

5y ago

Maselan ka magbuntis sis kasi ang inunan ng baby mo manipis lng kain kalang ng mga gulay gulay sis tsaka tanung tanung kana din sa ob mo ipapaliwanag nmn nila sayo yan at sila din ang mag sasabi sayo ng dapat mung gawin ..