duedate october 16 sa ob 1st ultra 17 tas 2nd utra.nov 4 hays 1st time lng mang yri to sken

hello po mga mommy tanong ko lng po sino po dito nag ka case na umabot ng 42weeks pero nainormal...sana po may maka sagot ... ksi po ako 41 weeks and 1 day stock sa 2cm png tatlo ko na ito saka nman nag kaganito ....dpt today induce ko .sa ob.ko kso nag inty inty pa rib ako .. na mag labor ako malaki din magasgastos ..di sapt ung naipon mmn .ksi khit alga ako sa ob..ko sa lying in lng tlga ako umaank simula sa panganay ko ..sna may makapsin ng post ko. kinakabahn ksi ..ako. #pregnancy

1 Reply

me po. muntik ng umabot according sa calculation nitong app and sa midwife ko. Actually mommy kung sa private Ob ka for sure you will undergo CS na.

4y ago

nainormal mo ba mommy