Baby @ 4 Months

Hello po mga mommy, Tanong ko lang po kung normal lang po ba sa baby na 4 months old na nakaka 5 bottles a day lang siya? 150 ml po per bottle minsan dipa po niya nauubos? worried na worried na po ako kasi payat po si baby ? tumitimbang naman po siya kaya lang. 5. 4 lang po palagi supposedly dapat every 2 hours dumedede dipo ba? Kaya lang siya hindi po panay sleep lang tapos minsan kapag pinapadede na linuluwa po niya yung milk niya ? linilinis ko naman po yung tongue niya parate tas pinalitan ko na din po yung mga tsupon and bote po niya wala parin po ? pinalitan ko na din po gatas niya from NAN HW OPTRI PRO to BONNA po kaya lang nagsuka po siya at nagtae po dun ayaw din po niya. Diko po alam bakit ganun siya ngayon wala din po kasing pedia ngayon diko rin po siya mapag check up ? may same case din po ba sa inyo? Sana po masagot thank you po ❤️❤️❤️,?

1 Reply

As long as hindi mo nmn nakikita na tumatamlay sya at dumedede sya kahit papaano, okay lang po iyon.. Hindi talaga masusunod yung every 2 hours na feeding sched nila