1st baby q po

Hello PO mga mommy tanong ko lang po kung Ganito lang po ba talaga yon ang nararamdaman pagbuntis. Feeling ko kc Laging PAGOD AT NASUSUKA AKO TUWING UMAGA MINSAN PAGKUMAIN AKO NG KANIN. GANUN DIN PO? mag 3 months na po tiyan ko.

11 Replies

Ako din ganyan. Suka all day. Di makagalaw everyday. Hilo lagi kahit nkahga lang. Napakalala ng pakiramdam ko sis. Para akong laging may trangkaso. Going 3mos na 😭

It's normal po momshie..ganyan din ako..lht ng kinakain ko nailalabas ko lalo na kapag nagtake na ako ng vitamins ko sa umga...wholeday suka na...

Aq nga ika 4th bb q na ngayon nasa 12 weeks na tiyan q from 1st month til now nagsusuka pa rin aq

Yes that's normal. #preggyproblems hahaha Just rest.wag kna maggagawa ng kung ano ano.

Yes po. Ganyan talaga mommy basta try mo nalang din kain kahit paonti2. 😊

It's normal po .. talagang hingalin po ang buntis pag may ginagawa

normal lang yan mamshie ganyan din ako dati kaya bumaba timbang ko

Oo sis gnyan tlga part ng pagbubuntis Yan.

Yes po, ganyan ako nong 1st tri ko

Normal lng ung..