Hello po sana mapansin nyo po

Hi po mga mommy. Sure na po bang mkikita ko na ang heartbeat ni baby next week? 8 weeks and 1 day po ako sa monday babalik ako sa ob ko. 1st check up ko po kasi nung sept. 21, 6 weeks and 1 day plang po ako nun and hindi pa po mkita heartbeat ni baby. Wala naman pong sinabi ung ob ko kung normal lang ba un o hindi. Ang sabi lng skin balik ako after 2 weeks kelangan meron na. Kaya eto po ako mejo nagiisip at natatakot. 2nd baby ko po to. 8 yrs kasi bago nasundan. Yung 1st baby ko po kasi 3months na bgo ko nalamang buntis ako and ok naman walang problema sa pagbubuntis ko nuon. Gusto ko lng po malaman if my nakaexperience din ba sainyo ng ganun. Salamat po sa mkakapansin. Sobrang saya ko po kasi nung nalaman kong preggy ako ulit kaya nagwoworry po ako dahl antagal kong hinintay ulit to. Salamat po. ❤️#pregnancy #theasianparentph #advicepls

Hello po sana mapansin nyo po
20 Replies

Mkinig k lng po sa ob mo. Balik k ulet sa ob mo. Mnsn kc ndi agd lumalabas heartbeat ni baby like what I had experience before. Godbless mommy

Related Articles