39weeks pregnant

HELLO PO MGA MOMMY SUMASAKIT NAPO KASE YUNG PUSON KO TAS BIGLA NAWAWALA BUMABALIK TSAKA MAY MGA DUGO DUGO NADIN NAKIKITA SA PANTY KO ANO PO DAPAT KUNG GAWIN MAGPA OSPIT AL NAPO BA DAPAT? SALAMAT PO#pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Kung may bleeding kana po mommy mag pa check kana po kasi pwedeng purong dugo si baby kaya dugo unang lumabas sayo hindi tubig

2y ago

april 24 po dun po ako nagsisimulang mag labor dipa gaano masakit april 25 po dun napo mas lalo na sumasakit and now normal delivery po ako april 25 po sya lumabas ng 4:05 ng madaling araw😊