Itchy belly

Hello po mga mommy, sino po nakaranas ng rashes sa tyan habang ngbubuntis?. Ani po mabisang gamot?. 33 weeks na po akng preggy and super kati ng tiyan ko... pop

2 Replies

You need to check on your ob sis kung anu safe na cream na pwde ilagay.. or baka may nakain ka dn na allergens na food such as seafoods,nuts,chocolate,eggs,chicken iwas muna :)

Same experience pero di po ako naglalagay ng kung anu man kasi bka mkasama kay baby tiniis ko n lng ang kati...

Related Articles