Fertility Tablet

Hi po mga Mommy sino po nag take ng fertility tablet tumalab po ba sa inyo mag tatake po kasi ako sa 18 pang 5 days OP ng mens ko thank you po #advicepls

2 Replies

ako po.nagtake ako... since march. kasi sabi ko kay ob dating dapat ni hubby is april... tapos nagkacovid naman nadelay mga uwi nila.kaya june na xa nakauwi. pero tinuloy tuloy ko lng po ung take per mens cycle... Answered prayer naman. ? I'm 14weeks preggy na. june after safe period xa nabuo. pero ung tinake ko po is for day2 to day6 lng ng cycle.

Ate ko po nagtake nun at nabuntis sya 6yrs old na baby nya ngayon. Clostil ang tinake nya noon.