Chia Seed

Hello po Mga mommy! Sino po nag ta-take ng chia seeds while preggy!? Pinayagan po kayo ng OB nyo? Thank you po! ☺️

2 Replies

Me. And yes pinayagan po ako maganda daw yun madaming fatty acids and may omega 3. Nisearch ko din sa google. Makakatulong din sa digestion.

4y ago

Nababasa ko nga po pwede, kaso hindi daw alam nun oB ko kaya mejo mag doble isip ako hehe. Paano nyo po tini-take. Halo lang po sa water? 1 teaspoon a day Lang po? 🙂 thank you po.

Safe naman sya for preggy mommy