29 weeks pregnant

Hello po mga mommy sino po dito na 29weeks pregnant may tumutusok napo sa pempem :( lalo pag napapagod at naglalakad po ako.. salamt po

4 Replies

29 weeks ako now, pero wala naman akong naexperience na ganyan mhie. Consult your ob na para sure mahirap na

2y ago

Wag kana lang magoverthink mhie baka mastress ka lalo maaapektuhan non si baby. Pakiramdaman mo lang pag hindi pa rin nawawala yung parang tumutusok sabihan mo agad ob

aq mommy... like kahapon ngluluto aq.. parang my lalabas s pempem q. kya after ay humiga nko at ngpahinga

2y ago

Sameeee po tyo :( kaya puro higa na muna ako kasi po nag pancheck up and ultrasound ako wala naman po nakita..

Same mami 29weeks and 2days parang may tumutusok sa pempem kahit nakhiga lang ako..

2y ago

Nakapag pa check up napo ba kayo? Ako po nagpaultrasound and check up po normal naman po wala naman nakita pero nakaka bahala parin po kasi talaga kaya ginawa ko nag bedrest namuna po ako :(

Same po tayo mommy. Nakakatakot nga kasi baka sign ng pre mature labor hays

2y ago

Yun nanga mommy eh nag try ako lumakad ngayong umaga bumili ng almusal ng anak ko grabe nakakatakot parang me mahuhulog :(

Related Articles