36weeks

Hello po mga mommy, sino po dito ang nanganak eksaktong 36weeks? Kamusta naman po si baby nyo? Maya't maya na kasi paninigas ng tiyan ko. Baka any time biyakin na ko 36weeks palang po si baby salamat po sa mga makakasagot.

1 Reply

ako mommy. according to all my checkups, 36 weeks 5 days ako nung nanganak ako. paglabas ni baby ok naman sya. yung measurements and pagcheckup sa kanya pang 37 weeks na sya.

4y ago

usually normal lang manigas ang tyan. braxton hicks ang tawag don. as long as hindi masakit, ok lang yon.

Related Articles