20weeks pregnant

Hello po mga mommy's. Sino po ba dito tinutubuan ng parang kuliti sa mata while pregnant? Yung kapag napisa yung isa, tutubo naman ulit . Ano kaya ang magandang gamot?? Parang nagsusugat po mata ko eh

2 Replies

nagkaganyan po ko before di ko lang matandaan ilang weeks ako non, dati nung di pa ko buntis may binigay sakin na pampatak antibiotic kaso since preggy nga hindi ako gumamit ng kahit ano hilamos lang ng warm water (yung sakto lang) ayun kusa naman sya gumaling iwasan din hawak hawakan para di ma infect. di na ko nagpacheck non sa ob kase gumaling din naman after ilang araw.

pacheckuo ka na sa OB to make sure