February baby

Hello po mga mommy, sino po ang mga FEBRUARY EDD 2023 po dito? Kamusta po kayo? :)

51 Replies

here feb 26 mie 1st time mom ok nmn po kmi ni baby sabi ni ob bka abutin p aq ng hanggang march 3

Hello Mamsh! feb 6 EDD ko, may mga movements nako nafefeel, pero diko pa alam gender nya. ☺️

feb 23 madalas pitik ni baby minsan ramdam na ramdam na yung pag palit ng pwesto♥️♥️

feb 2 edd ang likot likot na ni baby sipa ng sipa hehe hoping malaman gender ni baby later

Hirap makatulog,naninigas ang tyan at madalas umaatake yung GERD😭 Feb 17 po EDD ko.

Feb 19 transverse lie ung position ni baby kaya di pa nakita gender ni baby😊

here Feb 2 edd kopo Minsan ko lang din maramdaman mga pitik pitik sa tummy ko

feb 3 edd.. parang may nasswiswimming sa puson ko. 🥰

2y ago

Haha true mamsh, mga 20 weeks sisipa na daw yan :D

18 weeks Feb edd pero d ko pa ramdam ang galaw ni baby sa tyan ko

normally 20 weeks mararamdaman na naten sila ng husto mamsh 😊