15 weeks 5 days

Hello po mga mommy , Sino paden po dito yung nakakaranas ng pagsusuka sa ganitong week ? Ako kase akala ko tapos na pagsusuka ko pero pagka 15 weeks ko balik pagsusuka na naman ako 😭 pero ngayon napansin ko parang may dugo na yung suka ko pag nagsusuka ako ngayon 😭 Kinakabahan den kase ako ngayon eh kase pagsuka ko may dugo ako nakita , Please help me po kung ano pde gawin

2 Replies

Try niyo po magpareseta sa OB GYNE ninyo ng gamot sa pagsusuka na safe sa buntis, if sobrang severe ang nausea and vomitting.

Pa check up napo kayo.