?

Hello po mga mommy, si baby ko po kasing 1 year old, nagising kaninang madaling araw. Mga 1am po ata yun or 2am. Tapos tumatawa po siya pero di po siya sa'kin nakatingin. Tawa po siya ng tawa na parang may kalaro siya. Natakot po kasi ako eh, sinabi ko po sa ate ko kaninang umaga, sabi ng asawa ng ate ko angel daw po yun, nilalaro lang si baby. Totoo po ba? Dapat po ba akong matakot? Ano pong pwede kong gawin?

2 Replies

..kung naniniwala po kayo sa ganyan momsh subukan nyo nlng po sa albolaryo ba yon...Peru maganda rin po na mag pray para mapanatag loob natin...

Angel po nya un.😅 wala pong multo.

5y ago

Hays, sige po. salamat sis.