Menstration

Hi po mga mommy. May same case po kaya na yung mestration nyo ay 1 to 3 days hindi mo syang matatawag na mens kase very very light sya minsan spotting. Huling check up ko kase sa ob ko nakitaan ako ng polycsytic change. Kaya niresetahan nya ako ng pills, diane-35. Para daw malusaw yung bukol sa left ovary ko. Isang beses lang nagnormal yung mens ko., march pa yung maayos. Now di ko alam kung dapat ba ako magpacheck up ulit sa ob ko. BTW ftm ako and na ECS ako last oct. 2020. sana po may sumagot. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

1 to 3 days lang dn ako nireregla pag lady ang pills ko minsan naman meron pahabol kaso sobrang konti .