diaper rash

Hello po mga mommy, any recommendation po sa cream for diaper rash na pwede sa 3months old baby ko, yung medyo affordable lang po sana, thanks po sa mkakapansin sa tanong ko

1 Reply

Hi sis Drapolene or Calmoseptine ang most prescribe ng mga mamshie. ung Calmoseptine sis madali makabili nyan kht di sa leading drugstore mura lng yan ung naka sachet. onti lng pahid mo, pero dpt malinis muna ang skin ni baby mo sa part na my rashes (para di matrap ang dirt).

4y ago

Thank you sis, hirap kasi now sobrang init, sensitive kasi skin ni baby, khit nkalampin nmn dya maghapon nagka rashes paren, pero mild plang nman gusto ko lng din ma prevent habang di pa sya iritable dhil sa rashes nya, thank you ulit😘