involuntary twitching/jerking for newborn

hi po mga mommy! para sa 3 weeks old na baby, normal po ba yung may involuntary movements sya? para pong nagti-twitch or jerk ba minsan mag isa madalas pag tinatapik pag pinapa-burp ko. should i be worried? tinanong ko naman sa pedia niya normal lang daw. pero tingin ko ung sagot nya un sa magugulatin e ☹ searching for enlightenment if ever may kaparehas po ng situation po ?

5 Replies

Pag nag jerk or twitching c baby try to hold that part.. If gumagalaw pa din po.. Thats the red flag...sabi ng pedia ni baby normal lng daw ung pag jerking..iswaddle ko na lng daw cya pag natutulog..magugulatin din e.. Premie cya.. Nawala nman e.. After months

If unusual napo yung twitching pwede nyo po ipa checkup. Neuro pedia ata. Pero sa mga baby may mga sudden movements sila talaga na parang nag ttwitch.

Same po tayo mommy. Ganyan din po ang baby ko po . Kamusta na po ang baby mo po ngayon?

Normal lang yan momsh kasi po di pa nila masyado kontrolado yung katawan nila

5y ago

Mawawala din yan momsh 3-4 months ata :)

kamusta po baby nyo??