6mon preggy

Hello po mga mommy pag 6mon preggy po ba super active na ng baby sa loob? Saken po kase di masyado pero araw araw naman siya nag kkick pero saglit lang po nag wworry po kase ako #1stimemom

2 Replies

Ganyan din sakin minsan pero baka natutulog lang sayo momsh pero if madalang na siya mag move pa check up kana sa OB mo.

same mamsh. madalang at mahina kay baby. 7mos na ko

3y ago

yes po every ultrasound ko . nakikita ko naman sya and naririnig heartbeat tapos may time na nagalaw sya. normal naman lahat. pag di mo lang nararamdaman baka daw tulog lang. pagdting mo ng 28wks papabilangin kana ni ob mo ng kicks ni baby dapat pagkakain mo after that within 2hrs naka at least 10 galaw si baby. pag gusto ko talaga maramdaman si baby pinapatugtugan ko lang at knkausap lagi hehe. nasa 6mos din ng halos una ko sya maramdaman :)