25 weeks and 1 day

Hello po mga mommy okay lang poba yung result ng ultrasound ko? Ika 25 weeks and 1 day kona po today and ito pong ultrasound ko is nung November 3,2022 po Sana po masagot po ninyo🥰

25 weeks and 1 day
4 Replies

Tama po go back ka sis kay OB pabasa mo sa knya..same tyo ng Edd March 6 po and same tyo 25 weeks and 1 day today🥰🥰🥰🥰

1y ago

ina ask lang nila ako na mag pa ultrasound kasi last means ko may pero diko na matandaan yung araw hehe

Related Articles