25 weeks and 1 day

Hello po mga mommy okay lang poba yung result ng ultrasound ko? Ika 25 weeks and 1 day kona po today and ito pong ultrasound ko is nung November 3,2022 po Sana po masagot po ninyo🥰

25 weeks and 1 day
4 Replies

Teenager po ako 15 years old lang po ako pasensya napo kung hindi nyo po masyadong maunawaan yung mga tanong ko hehe😅 dipo ako pround na maaga po ako nabuntis diko din po inaasahan na bibigyan kami ni lord ng blessing and dina po ako umaasa but binigyan ako ni lord mas gugustuhin kopang matawag ng kung ano ano or sabihan ng mga masasakit na salita but itutuloy kotong baby na binigay samin ni lord madaming gusto mag ka anak but dipa sila nabibiyayaan thankfull parin ako kasi nag ka baby ako❤️

Tama po go back ka sis kay OB pabasa mo sa knya..same tyo ng Edd March 6 po and same tyo 25 weeks and 1 day today🥰🥰🥰🥰

1y ago

ina ask lang nila ako na mag pa ultrasound kasi last means ko may pero diko na matandaan yung araw hehe

balik na po kayo sa OB nyo for best interpretation, nagpa CAS kana din ba?

1y ago

balitaan moko sis, God bless you!

salamat po

Related Articles