first time mom!

hello po mga mommy! okay lang po ba na hindi po naultra sound since 3weeks palang ung baby? sinuggest po kasi ng ob ko na balik po ko sa april 21 para sakto daw po 7weeks na since sa 3weeks daw po wala pa daw po kasi makikita. Medyo paranoid po ksi ako first baby po kasi to e, although nirestehan nmn po nya ko vitamins tska folic acid po.

1 Reply

yes, very early pa po. at usually 6-8weeks gagawin para makita at marinig na yung heartbeatm maintain health lifestyle, vitamins at pray po

1y ago

thank you po mommmy!