NORMAL PO BA ANG TYAN?

Hi po. 8 weeks na po ang baby ko. Itatanong ko po sana if normal po ba tyan nya. Sinend po kasi namin tong picture sa byenan ko sa probinsya. Sabi nya ay malaki daw tyan ng anak ko at need daw ipatingin kasi parang may mali daw. Okay naman po digestion nya since birth. Any comment po? First time mom po kasi ako.

NORMAL PO BA ANG TYAN?
10 Replies

puro hangin or busog yan mi. kung ayaw magbigkis eh ung garter nlng ng short kpg naka pants siya. kpg gnyan ung lo ko na mlki ung tyan. medyo nag aalala din ako. pero bumabalik din nmn sa normal. pinapa burp / utot at ung garter ng shorts. hehe

kung wala nman po nakikita n discoloration or something n kakaiba, normal lng po ang paglaki ng tyan ni baby, babalik dn nman po s normal yan.. D n po advisable bgkisan c baby, mahirapan lng po sya huminga, kawawa po sya..

kabag lang Yan Sis. Kasi Normal Naman kulay Niya at baka busog lang din Yan Siya .Unless kung may deperensya SI Baby mag iiba talaga kulay Ng balat niya kung may problema sa loob Ng katawan Nyan.

ilang months na po bby nyo mommy? better to go to your pedia po para mawala po worries nyo, kasi for me po parang ndi normal pero ndi nmn po kasi ako expert

ganyan din si baby nung nakaraan sabi ng nanay ko magbigkis bandang pusod tapos pahiran manzanilla tyan para mautot . thanks God okay na tiyan nya.

Baka busog and d pa naka poop si baby.. Per pedia as long as d ma tigas ang tummy ni baby normal lng po yan :)

ganyan din LO ko, pero di ko binigkisan or ano. normal lang daw sabi ng pedia at wag bibigkisan

better seek opinion po sa pedia, para macheck ung well being ni baby.. 🫰

gumamit po kayo Ng diaper na pants, nakakatulong po pantanggal kabag

ganyan din baby ko, Sabi lang sakin mag bigkis.

Related Articles