pwede ba ?

Hello po mga mommy ok lang po ba makipag sex sa partner mo while pregnant at iputok ito sa loob ?? Hindi po ba maaapektuhan ung baby ?

13 Replies

Pag malapit na due date mo mamsh, nakakatulong yan. Semen can help para mag ripen cervix mo, para bumuka. Kung dmo pa kabwanan at d maselan ang pagbubuntis mo, okay lang. Ask mo OB mo. Pero of mag sex kayo, mag withdrawal kayo or use condom. Baka mag contract ka pag may semen sa loob

4y ago

Yung sis in law ko kasi (17 wks), maselan magbuntis. Nag try sila and nagbleed po sya. Sabi ng doc, it could be bec. of the semen too. Careful and pull out nlng po if dmo pa naman kabuwanan.

im on my 32 weeks at active sex life padin kami ng asawa ko .. di nman kc ko maselan di kgaya nung first baby ko na dinudugo ako pg magssex kami kya pnagbwalan kami .. okay lg yan sis nkabalot nman si baby sa loob .. hinay2 lg dn wag mshado rock 🤣

4y ago

trot rak en roll na tlga haha 👏😂

Ilang weeks na po kayo momsh? Alam ko momsh, semen can soften the cervix.. If wala naman advise from your doctor na hindi allowed, ok naman I guess.. Wag lang ung may spotting ka.

Ok lng nman momsh..if gud condition nman ang pgbubuntis m..at wala nmang experience any spotting..pero xmpre hnd na ganun kaintense pra safe din po c baby.

Nothing will happen to the baby. You can have sex up to 9 months as long as you are not having any complications or high risk pregnancy.

nagsex kami ng hubby ko peru d yung pasok talaga yung alaga niya sa loob ulo lang mga 1/4 parang ang sakit kasi eeh 😂😂

4y ago

Ok po thanks momshie..

Yes momsh oks lng nmn kung di ka maselan.. bsta careful lng din po sa mga actions nyo ng di mpahamak c bby.

Pwede naman yan nakakatulong yan sayo someday.. Ako din 18weeks.. Nag sex naman kami

As long po na di maselan pagbubuntis. Sakin every week simula 2nd trimester ako.

Ang Alam ko allowed PO siya kapag malapit ka NG manganak..