Pregnant mommy

Hi po mga mommy 😊😊 normal lang po ba ung parang may natusok sa pempem minsan kase nahhrapan ako tumayo kase parang masakit ung parang may nasabunot pero shave po ako aa hehehe . And pano po ba malalaman na nasa baba na po ung ulo ni baby ? Running 8 months preggy na po ako . Salamat po sa sasagot 😊😊😊

1 Reply

normal lng naman mommy .. mabigat na kc tyan mo. malalaman mo pag ng drop na c baby pag mababa na tyan mo.