Baby excess skin neck

Hello po mga mommy. Normal lang po ba sa baby na may excess skin at neck area? My baby is turning 3months next week. Madami kase ako nababasa regarding having excess skin at neck may be related to a syndrome. Salamat

Baby excess skin neck
3 Replies

1st baby ko po ganyan. nadiagnose pa nga na may cystic hygroma nung nasa womb ko pa sya kasi makapql ung sa neck area nya. kita sa ultrasound. Pero nawala naman eventually habang nalaki sya. and very normal and active naman.

hello kamusta po napa check nyo na po ba , normal lang po ba ???

Ganyan din po sa Baby ko. 3 Months

1y ago

5 months na po baby ko now. Nawala na po yung sakanya. Di ko po pina check up