Trust pills

Hello po mga mommy , normal lang po ba to may regla ako kaninang morning medyo may kauntian lang sya pero tatagos naman sya if walang pads hehe sana gets nyo sorry na hahahah ngayong gabe nag alis na ako ng pads wala nang blood , gumagamit ako ng trust pills now lang nangyare to usually naman pag nainom ko yong pangatlong pills sa dulo nireregla na ako ng 2 days or 3 days ngayon kase nasa pang apat na pills sa na ako dinadatnan pero 1 day lang or half day nga lng e

1 Reply

experience ko lang po sa trust pills,pa unti talaga ng paunti ang menstruation